พรมห้องนั่งเล่น
ทอ  พรมหนังขนวัว  หนังขนวัว พรมหนังแท้ พรมทอมือ carpet โซฟา ห้องนอน ห้องรับแขก shaggy rug carpet พรมม้วน ซื้อพรม ขายพรม แต่งบ้าน sofa bedroom ของแต่งห้อง แต่งบ้าน modern  ราคาถูก พรม ญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวย พรมผืน พรมสวย พรมห้องรับแขก พรมห้องนั่งเล่น พรมแชกกี้พรมขนฟู พรมขนยาว พรมหนัง พรมทอ ญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวย
พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii
พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii

 

พรมปูพื้น ราคาส่ง

พรมปูพื้น ห้องนั่งเล่น
พรมปูพื้น ห้องนอนพรมปูพื้น ห้องนอน ราคาถูกพรม ปู ห้อง รับแขก
FOREVER LEGEND
พรมปูพื้นห้อง ราคา
ปู พรม ห้อง นอนพรมสวย ราคาถูกพรมห้องนั่งเล่น
MODERN ELEGANCE
ซื้อพรม ปูพื้น
พรมห้องรับแขกพรม ขนนุ่มพรมนั่งเล่น
COLORFUL CANDY
พรม ปูห้อง
พรม แต่งห้องพรม ตกแต่ง บ้านพรม โซฟา
LEATHER LEGACY
จําหน่าย พรมปูพื้น
พรม หน้าโซฟาพรม ขนมิ้งพรม ขนยาว
RETRO ROCK
พรม ขนนุ่ม
 
 
 
เฟอร์นิเจอร์หวายสังเคราะห์
 
OUR STORY
         Infinite kawaii พรมสไตล์ญี่ปุ่น คอลเลคชั่น ตอบโจทย์ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้แก่มุมโปรด แต่มีเนื้อที่จำกัด ด้วยประสบการ์ด้านพรมที่ยาวนาน มากกว่า 6 ปี จึงคัดสรรพรมที่มีลักษณะพิเศษขนยาว ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเมื่อสัมผัส สีสันโดดเด่น น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่าย มีขนาดและสีหลากหลายให้เลือกสรร

         Infinite Signature คือ คอลเล็กชั่นของพรมที่ผลิตมาจากหนังวัวแท้ พรมทุกผืนผ่านการทอ และ เย็บด้วยมือ(hand-made) ถักทอร้อยเรียงแบบเส้น ต่อเส้นอย่างปราณีตวิจิต ไร้ที่ติ สวย สะดุดตา ซึ่งเรากล้าการันตีว่า เมื่อคุณเห็น พรมในคอลเล็กชั่น Infinite Signature แล้ว คุณจะต้องประทับใจ เพราะ มีลักษณะและลวดลายรวมทั้งวัสดุที่นำมาใช้ แตกต่างจากพรมแบรนด์อื่นๆ ที่คุณเคยพบเห็นมา

         พรมในคอลเล็กชั้นนี้ของเรานั้น มีทั้งรุ่นที่เป็นพรมที่ทอด้วยหนังวัวแท้ทั้งผืน และรุ่นที่เป็นพรมที่เป็นการทอผสานระหว่าง หนังวัวแท้ คุณภาพเยี่ยม และเส้นใย Silk คุณภาพเยี่ยมที่แสนอ่อนนิ่ม น่าสัมผัส ซึ่งนี่คือจุดเด่นที่แตกต่าง ที่เป็นแบบฉบับเฉพาะ อภิสิทธิ์ของ Infinite นี้เท่านั้นที่มี โดยพรมทุกผืน ผ่านการถักทอ ด้วยดีไซน์ และลวดลายที่สวยโดดเด่น สะดุดตา ผสมผสานกันอย่างลงตัวอย่างพอเหมาะ สมกับชื่อของคอลเล็กชั่น Infinite Signature

 

         คอลเลคชั่นนี้ สะท้อนถึงความร้อนแรง ดุดัน และกลิ่นอายของความเป็นร็อค โดยมีเสียงของกีตาร์อิเลคโทรนิค ที่เปี่ยมพลังขับกล่อม เป็นเสียง เพลงที่ดังกึกก้อง แต่ก็ผสมผสานความอ่อนละมุน ด้วยความอ่อนนุ่ม แบบคลาสสิค แบบฉบับสไตล์ของแนวเพลงเรโทร ดังนั้นพรมทั้งหมด ในคอลเล็กชั่นนี้ จะมีสีสันที่จัดจ้าน สะท้อนผู้ที่มีบุคคลิกออกแนวลุยๆ แรงๆ ชอบความเป็นร็อค แต่ก็อ่อนนุ่ม กลมกลืน และร่วมสมัยสมกับแนว คอนเซ็ปท์ของความเป็นเรโทร 

         โดยลวดลายและเส้นใยที่ถูกนำมาใช้ถักทอในคอลเล็กชั่นนี้ ล้วนแล้วแต่ถูกคัดสรร เป็นพิเศษด้วยเส้นใยที่มีความหนานุ่ม จึงทำให้พรมทุกผืน ดูโดดเด่น มีสไตล์ ในแบบฉบับ และสมศักดิ์ศรี เฉพาะของ เรโทรร็อค

 

         คอลเลคชั่นนี้ สะท้อนความเรียบง่าย แต่ทว่า แฝงไปด้วยตำนานอันยาวนาน เปรียบเสมือน แมกไม้ ในป่าใหญ่ และหมู่มวลพฤกษาพรรณ ที่ชุ่มชื่น มั่นคง และมีอายุยาวนาน นับเป็นพันปี ผ่านมาหลายชั่วอายุคน ผ่านการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น และวันเวลาที่บ่มเพาะ รวมทั้งมีวิถีการปฎิบัติที่คงความ เป็นเอกลักษณ์ จนกลายเป็นตำนาน เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคง ความสวยงามแบบเรียบง่าย แต่มีแบบฉบับเฉพาะโดดเด่น

         โดยพรมในโทนสีโมโนโทนในคอลเล็กชั่นนี้ เมื่อยิ่งมองก็ยิ่งสวยเตะตา ให้อารมณ์ความรู้สึกที่เรียบลึก แต่แอบแฝงไปด้วยความแตกต่าง แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างที่จะไม่มีวันล้าสมัย ยังคงยืนหยัดอยู่อย่างอมตะ คงความเป็นนิรันดร์ และเป็นตำนาน ตลอดกาล ชั่วนานท่านาน…

 

         คอลเลคชั่นนี้ สะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัย และความโก้เก๋ โดยเหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา และแตกต่าง สะท้อนบุคคลิกที่แลดูขรึม และสุขุม แต่มาดมั่นเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง อีกทั้งยังเป็นผู้ที่หลงใหล ในความนุ่มละมุน และความหนาฟูฟ่อง ด้วยการถักทอของเส้นใยคุณภาพดีชนิดพิเศษ ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และสามารถหาได้เฉพาะในแบรนด์ของ Infinite เท่านั้น นอกจากนี้ สีในคอลเล็กชั่นนี้ ล้วนแต่เป็นสีที่สะท้อนถึงความอลังการ แบบไฮคลาส อีกทั้งยังมีการเพิ่มลูกเล่นให้คอลเล็กชั่นนี้ ให้ดูหรูหรามากขึ้นไปอีกด้วย เส้นใยสีเงินพิเศษ ที่แลดูเด่น สะดุดตา ไม่เหมือนใคร

         โดยความพิเศษนั้น อยู่ที่เส้นใยในคอลเล็กชั่นนี้ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างเส้นใย Silk ที่มีความนิ่มนุ่ม และเส้นใย Shaggy ที่มีความหนา คงทน แต่ยืดหยุ่น ทำให้ทุกสัมผัสของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วย ความรู้สึกที่แตกต่าง โดดเด่น สะท้อนบุคลิกที่ทันสมัย ในแบบฉบับเฉพาะของผู้นำของคุณ 

 

         คอลเลคชั่นนี้ ผ่านการถ่ายทอดภายใต้คอนเซ็ปต์ ของความหวัง ความฝัน และความเป็นไปได้ โดยจะเน้น ไปที่สีสันที่สดใส สวยงาม และ สว่างตา ไม่ว่าจะเป็นสีส้ม สีแดง อันแสดงถึงความสุข และเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง และพลังแห่งความสดใส อีกทั้งยังแฝงไปด้วยความ อ่อนหวาน และน่ารัก

         โดยเส้นใยที่นำมาถักทอ และผลิตนี้ เป็นเส้นใยนุ่มระดับคุณภาพ ที่มีสีสันโดดเด่น แตกต่างจากสีสันทั่วไป อีกทั้งพรมทุกผืน ในคอลเลคชั่นนี้ ยังทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่สดใส เสมือนพระอาทิตย์กำลังขึ้น แรกแย้ม... โดยสีสันต่างๆนี้ เน้นให้กรุ่นอาย แห่งความ เบิกบาน ชื่นใจ ซึ่งพรมในคอลเล็กชั่นนี้นั้น จะไปสร้างความโดดเด่นให้แก่เฟอร์นิเจอร์ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ที่แลดูแสนจะธรรมดา แปรเปลี่ยนเป็นเฟอร์นิเจอร์ ที่มีเอกลักษณ์ และเตะตาขึ้นมาในบัดดล อีกทั้ง ยังสามารถสร้างความรู้สึกใหม่ให้แก่ห้อง เนรมิตให้ห้องนั้น เป็นห้องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง และความฝัน ที่สะท้อนถึงความเป็นไปได้ และความสุขสดใสของชีวิต ซึ่งสมกับชื่อของ คอลเล็กชั่น นี้ Colorful Candy

 

พรมผืน พรมสวย พรมห้องรับแขก พรมห้องนั่งเล่น พรมแชกกี้พรมขนฟู พรมขนยาว พรมหนัง พรมทอ โซฟา ห้องนั่งเล่น ห้องนอน พรมทอ พรมตกแต่ง พรมประดับ พรมหรู พรมนำเข้า พรมปูพื้นห้องนอน พรมขนนุ่ม พรมหนังวัวแท้ พรมขนวัวนิ่มๆ พรมลายวัว พรมขนสัตว์ พรมลายวัวนม ขาว ดำ พรมหนังสัตว์ พรมทอ  พรมหนังขนวัว  หนังขนวัว พรมหนังแท้ พรมทอมือ carpet โซฟา ห้องนอน ห้องรับแขก shaggy rug carpet พรมม้วน ซื้อพรม ขายพรม แต่งบ้าน sofa bedroom ของแต่งห้อง แต่งบ้าน modern  ราคาถูก พรมญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวยพรมผืนโคราช นครราชสีมา โคราช พรมหนังวัวโคราช นครราชสีมา โคราช

OUR COMPANY GROUP
INFINITE CARPET INFINITE FLOOR SIAM CARPET CB ORGANIZER SUPPLY EVENT SIAM GRASS INFINITE WALLPAPEER INFINITE FOR HOME
บริษัท อินฟินิท เท็กซ์ไทล์ จำกัด ที่อยู่ : 43/30 หมู่ที่ 9 ซอยวิภาวดีรังสิต41 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ 10210
Tel : 02-533-5276-8 Auto 16 Lines Fax : 02-533-5279