พรม ขนยาว
ทอ  พรมหนังขนวัว  หนังขนวัว พรมหนังแท้ พรมทอมือ carpet โซฟา ห้องนอน ห้องรับแขก shaggy rug carpet พรมม้วน ซื้อพรม ขายพรม แต่งบ้าน sofa bedroom ของแต่งห้อง แต่งบ้าน modern  ราคาถูก พรม ญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวย พรมผืน พรมสวย พรมห้องรับแขก พรมห้องนั่งเล่น พรมแชกกี้พรมขนฟู พรมขนยาว พรมหนัง พรมทอ ญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวย
พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii
พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii พรมน่ารัก พรมขน kawaii

 

พรมปูพื้น ราคาส่ง

พรมปูพื้น ห้องนั่งเล่น
พรมปูพื้น ห้องนอนพรมปูพื้น ห้องนอน ราคาถูกพรม ปู ห้อง รับแขก
FOREVER LEGEND
พรมปูพื้นห้อง ราคา
ปู พรม ห้อง นอนพรมสวย ราคาถูกพรมห้องนั่งเล่น
MODERN ELEGANCE
ซื้อพรม ปูพื้น
พรมห้องรับแขกพรม ขนนุ่มพรมนั่งเล่น
COLORFUL CANDY
พรม ปูห้อง
พรม แต่งห้องพรม ตกแต่ง บ้านพรม โซฟา
LEATHER LEGACY
จําหน่าย พรมปูพื้น
พรม หน้าโซฟาพรม ขนมิ้งพรม ขนยาว
RETRO ROCK
พรม ขนนุ่ม
 
 
 
เฟอร์นิเจอร์หวายสังเคราะห์
 
OUR STORY

 

         Infinite Carpet เริ่มต้นจากความคิดริเริ่มของผู้มีใจรักด้านพรมและสิ่งทอ  มีโอกาศได้เดินทางไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก  เกิดแรงบันดาลใจ  พร้อมสรรหา สิ่งที่แตกต่างและดีที่สุด  ด้วยใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ รักในความแตกต่าง โดดเด่น โดยเฉพาะงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร  เราผลิตพรม โดยใช้เส้นใยที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้นำมาจากที่ต่างๆทั่วโลก  และนำเส้นใยเหล่านั้น มาถักทอ อย่างปราณีต และวิจิตร โดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งใช้มือทอทั้งผืน(Hand Tuft) ใส่ใจและละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต ภายใต้นโยบายในการทำธุรกิจของบริษัทฯที่ว่า สินค้า ที่มีคุณภาพสูง ไม่จำเป็นต้องราคาแพง เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้…
 
     …และด้วยแรงบันดาลใจต่างๆเหล่านั้นเอง ล้วนถูกรังสรรค์ออกมาเป็นพรมภายใต้แบรนด์ Infinite เป็นที่มาของแบรนด์อันมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเปี่ยมไปด้วยวัสดุที่มีความหลากหลาย แต่ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง โดยพรมทุกผืนของแบรนด์ Infinite นั้น ผ่านการทอด้วยมือทุกผืน (Hand Tuft) จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า พรมภายใต้แบรนด์ Infinite จะเป็นพรมที่มีคุณค่า เอกลักษณ์ และคงความโดดเด่น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นใดในโลก
 
     …จากความรัก และประสบการณ์ในการเดินทางไปในหลายประเทศทั่วโลก ทำให้พวกเรา เลือกนำวัตถุดิบเส้นใยที่มีลักษณะแตกต่างกันจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น หนังวัวแท้ (Cow hides) นำเข้าจากประเทศ Argentina ซึ่งมีความหลากหลายของลวดลายหนังวัว  และบางรุ่น นำไปแต่งแต้มสี ให้สวยงาม, เส้นใย SILK ที่มีความนุ่ม และน่าสัมผัส ซึ่งสั่งตรงมาจากมณฑล เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน, เส้นใย Shaggy ที่มีความยืดหยุ่น และหนาใหญ่ สามารถ กลมกลืน กันได้ดีกับเส้นใยไหม (SILK) รวมไปถึง เส้นใย Acrylic ขน Wools ที่นำเข้ามาจากประเทศ  New Zealand

 
     …และด้วยประสบการณ์ต่างๆ จากหลากหลายประเทศ ที่มีโอกาสได้ไปพบเห็น และสัมผัส พร้อมทั้งความรู้ที่ได้รับ ทั้งหมดเหล่านี้ ได้ถูกนำมาผสมผสานและถ่ายทอดออกมาเป็นพรมคุณภาพระดับตำนาน กว่า 50 รุ่น ภายใต้แบรนด์ Infinite

 
 
 

อินฟินิท โฮม สาขา สิรินธร (บางพลัด)

 
 
 

อินฟินิท โฮม นครราชสีมา (โคราช)

 
 
 

อินฟินิท โฮม เลียบทางด่วน (เอกมัย-รามอินทรา 34)

 
 
 

อินฟินิท โฮม สาขา ดอนเมือง (วิภาวดีรังสิต41)

 

 
 
 

พรมผืน พรมสวย พรมห้องรับแขก พรมห้องนั่งเล่น พรมแชกกี้พรมขนฟู พรมขนยาว พรมหนัง พรมทอ โซฟา ห้องนั่งเล่น ห้องนอน พรมทอ พรมตกแต่ง พรมประดับ พรมหรู พรมนำเข้า พรมปูพื้นห้องนอน พรมขนนุ่ม พรมหนังวัวแท้ พรมขนวัวนิ่มๆ พรมลายวัว พรมขนสัตว์ พรมลายวัวนม ขาว ดำ พรมหนังสัตว์ พรมทอ  พรมหนังขนวัว  หนังขนวัว พรมหนังแท้ พรมทอมือ carpet โซฟา ห้องนอน ห้องรับแขก shaggy rug carpet พรมม้วน ซื้อพรม ขายพรม แต่งบ้าน sofa bedroom ของแต่งห้อง แต่งบ้าน modern  ราคาถูก พรมญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวยพรมผืนโคราช นครราชสีมา โคราช พรมหนังวัวโคราช นครราชสีมา โคราช

OUR COMPANY GROUP
INFINITE CARPET INFINITE FLOOR SIAM CARPET CB ORGANIZER SUPPLY EVENT SIAM GRASS INFINITE WALLPAPEER INFINITE FOR HOME
บริษัท อินฟินิท เท็กซ์ไทล์ จำกัด ที่อยู่ : 43/30 หมู่ที่ 9 ซอยวิภาวดีรังสิต41 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ 10210
Tel : 02-533-5276-8 Auto 16 Lines Fax : 02-533-5279