พรม
ทอ  พรมหนังขนวัว  หนังขนวัว พรมหนังแท้ พรมทอมือ carpet โซฟา ห้องนอน ห้องรับแขก shaggy rug carpet พรมม้วน ซื้อพรม ขายพรม แต่งบ้าน sofa bedroom ของแต่งห้อง แต่งบ้าน modern  ราคาถูก พรม ญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวย พรมผืน พรมสวย พรมห้องรับแขก พรมห้องนั่งเล่น พรมแชกกี้พรมขนฟู พรมขนยาว พรมหนัง พรมทอ ญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวย
พรมปูพื้น ราคา ถูก
ราคาพรม ปูพื้น
พรมขนนุ่ม สไตล์ญี่ปุ่น KAWAII
พรมแต่งบ้าน

 

พรมปูพื้นห้อง

พรมปูพื้น ราคา
พรมสวย ราคาถูกปู พรม ห้อง นอนพรม ปู ห้อง รับแขก
FOREVER LEGEND
พรมปูพื้น ห้องรับแขก
พรมปูพื้น ห้องนอน ราคาถูกพรมปูพื้น ห้องนอนจําหน่าย พรมปูพื้น
MODERN ELEGANCE
ราคา พรมปูพื้นห้อง
พรม ปูห้องซื้อพรม ปูพื้นพรมปูพื้นห้อง ราคา
COLORFUL CANDY
ขาย พรม ปูพื้น ราคาถูก
พรมปูพื้น ห้องนั่งเล่นพรมปูพื้น ราคาส่งพรมปูพื้น ขนาดใหญ่
LEATHER LEGACY
พรม ปูพื้นโซฟา
พรม รองโซฟาพรมปูพื้น ขนฟูพรมแต่งบ้าน ราคาถูก
RETRO ROCK
free hit counter
 
 
 
พรม ตกแต่ง บ้าน
          ก่อนที่จะเลือกซื้อพรมมาแต่งห้องรับแขก มักจะมีคำถามเกิดขึ้นเสมอว่า จะเลือกวัสดุพรมแบบไหน หรือจะใช้พรมสีไหน เพื่อให้ดูกลมกลืนกับห้องรับแขก หลังจาก วันนี้ไปไม่ต้องกังวลแล้ว วันนี้ INFINITE CARPET นำวิธีเลือกพรมสำหรับตกแต่งห้องรับแขกมาฝาก และตรงกับคอนเซปต์ของห้อง
 
     1.คอนเซปต์ห้องรับแขก
          ก่อนตัดสินใจซื้อพรมมาตกแต่งห้องรับแขก ควรพิจารณาจากส่วนประกอบอื่นๆ ให้ตรงตามคอนเซปต์ของห้องรับแขกที่วางไว้ ควรดูสไตล์ของห้อง สีห้อง การตกแต่งอื่นๆ แล้วคิดแบบพรมเอาไว้ในใจ จะทำให้สามารถระบุลาย สี และแบบของพรมที่จะซื้อได้ง่ายกว่าไปตัดสินเลือกแบบที่หน้าร้าน เช่น ห้องรับแขกธีมสีขาว คุณอาจจะเลือกซื้อพรมที่มีสีขาว เพื่อให้กลมกลืนกันทั้งห้อง หรือ ลองเล่นสีตัดกันด้วยการใช้พรมสีอื่น จะได้ทำให้ห้องรับแขกมีจุดเด่นมากขึ้น แต่ถ้าหากห้องเป็นสีอื่นๆ ที่ไม่ใช่สีขาว เช่น สีฟ้า อาจจะเลือกซื้อพรมสีฟ้าในคนละเฉดกัน มาเพิ่มความมีมิติให้กับห้องรับแขกก็ได้
 

     2.สี
          สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ก่อนจะตัดสินใจซื้อพรม ควรคำนึงถึงพื้นที่ภายในห้องรับแขก และ บรรยากาศโดยรวมในห้อง ซึ่งถ้าหากอยากให้ห้องรับแขกกว้าง และ สว่างมากขึ้น ควรเลือกใช้พรมโทนสีสว่าง เช่น สีขาว ครีม พรมสีขาว พรมสีครีม หรือจะเลือกพรมโทนสีสด ๆ  เช่น พรมสีเหลือง หรือพรมสีฟ้า เพราะสีเหล่านี้ จะช่วย ลวงตาให้ห้องรับแขกดูกว้างและสดใสมีชีวิตชีวาขึ้น

     3.สภาพแวดล้อม
          ลองดูว่าอยู่ใกล้กับสถานที่ที่ก่อให้เกิดฝุ่นละอองได้ง่าย เช่น ใกล้ถนน หรือสถานที่ก่อสร้าง บ้านมีสัตว์เลี้ยง หรือเปล่า เช่น สุนัข หรือ แมว ถ้าเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมีขน เหล่านี้ ไม่ควรเลือกพรมสีเข้ม ๆ อย่างสีดำ สีน้ำเงินเข้ม เพราะจะทำให้เห็นรอยฝุ่น หรือรอยขนสัตว์ได้ง่าย ให้เลือกซื้อพรมสีกลาง ๆ ที่ไม่เข้มหรือไม่อ่อนจนเกินไป จะทำให้ดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย


      4.ราคา
          พรมส่วนใหญ่ที่ติดไว้จะเป็นราคาดิบ ฉะนั้นควรถามให้แน่ใจว่านอกจากราคาพรมแล้วยังมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกหรือไม่ เช่น ค่าจัดส่ง ค่าติดตั้ง ค่าอุปกรณ์ติดตั้ง หรือค่าเคลื่อนย้ายสิ่งของก่อนติดตั้ง เพราะควรทำความเข้าใจและสอบถามราคารวมให้แน่ใจก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ควรพิจารณาจากระยะเวลา และเงื่อนไข ของการรับประกันสินค้าด้วย

     5.ลักษณะภายนอก
          สิ่งที่ควรดูก่อนเลือกซื้อพรมคือ ลักษณะของเส้นพรมว่ามีความหนามากน้อยเพียงใด โดยพรมที่ดีนั้นควรมีเส้นไหมอย่างน้อย 3-4 เส้นไหม ต่อ 1 เส้นพรม และดูจาก ความหนาแน่นในการทอเส้นพรม ซึ่งดูได้จากความห่างของเส้นพรม ถ้าแทบไม่มีช่องว่างเลยถือว่าเป็นพรมที่มีคุณภาพสูง ที่สำคัญอย่าลืมดูน้ำหนักพรม ปกติแล้ว ที่หน้าร้านจะบอกน้ำหนักรวม กับ น้ำหนักสุทธิ ให้ดูที่น้ำหนักสุทธิเป็นหลัก ถ้าพรมผืนนั้นมีน้ำหนักสุทธิสูง แสดงว่ามีคุณภาพสูงด้วย

     6.วัสดุ
          พรมนั้นถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่หลากหลายให้เลือกซื้อ เช่น พรมขนสัตว์ พรมที่ทอจากฝ้าย พรมใยสังเคราะห์ พรมไนล่อน หรือพรมอะคริลิค ขึ้นอยู่กับความชอบ ในผิวสัมผัสและความสวยงามของพรมที่ผลิตจากวัสดุแต่ละชนิด แต่อีกสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงคือ ลักษณะของพรม แบ่งออกได้ดังนี้
          - พรมขนห่วง ลักษณะปลายของเส้นพรมยึดติดกับผืนผ้าไว้ทั้งสองข้าง ซึ่งพรมชนิดนี้จะมีความหนาแน่นของเส้นใยมากกว่า ทำให้แข็งแรง คงทน และใช้ได้นาน
          - พรมขนตัด ปลายด้านบนของเส้นพรมถูกตัดออกจากกัน ถึงแม้พรมชนิดนี้จะไม่ทนทานเท่าพรมขนห่วง แต่สัมผัสของพรมก็นุ่มสบายเท้ากว่าพรมขนห่วงมาก

          เมื่อรู้เคล็ดลับการเลือกพรมกันไปแล้ว หวังว่าจะทำให้คุณเลือกซื้อพรมสำหรับห้องรับแขกได้ง่ายขึ้น

 

พรมผืน พรมสวย พรมห้องรับแขก พรมห้องนั่งเล่น พรมแชกกี้พรมขนฟู พรมขนยาว พรมหนัง พรมทอ โซฟา ห้องนั่งเล่น ห้องนอน พรมทอ พรมตกแต่ง พรมประดับ พรมหรู พรมนำเข้า พรมปูพื้นห้องนอน พรมขนนุ่ม พรมหนังวัวแท้ พรมขนวัวนิ่มๆ พรมลายวัว พรมขนสัตว์ พรมลายวัวนม ขาว ดำ พรมหนังสัตว์ พรมทอ  พรมหนังขนวัว  หนังขนวัว พรมหนังแท้ พรมทอมือ carpet โซฟา ห้องนอน ห้องรับแขก shaggy rug carpet พรมม้วน ซื้อพรม ขายพรม แต่งบ้าน sofa bedroom ของแต่งห้อง แต่งบ้าน modern  ราคาถูก พรมญี่ปุ่น พรมราคาถูก พรมปูพื้นวงกลม พรมปูพื้นวงกลมขนนุ่ม ผืนสวย

OUR COMPANY GROUP
INFINITE CARPET INFINITE FLOOR SIAM CARPET SUPPLY EVENT CB ORGANIZER SUPPLY EVENT SHOP SIAM GRASS 24 PRINTING INFINITE WALLPAPEER
บริษัท อินฟินิท เท็กซ์ไทล์ จำกัด ที่อยู่ : 43/30 หมู่ที่ 9 ซอยวิภาวดีรังสิต41 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ 10210
Tel : 02-533-5276-8 Auto 16 Lines Fax : 02-533-5279